FB88 thưởng chào mừng tân thủ lên tới 2 triệu đồng – cado.top

Hãy đăng ký fb88 và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên ngay hôm nay tại Fb88 để nhận 100% Thưởng Chào Mừng, lên tới Hai Triệu Đồng!

FB88 thưởng chào mừng tân thủ lên đến 2 triệu đồng

 1. Chương trình ưu đãi của fb88 website chính thức này xuất xứ vào từ , dành cho Thành Viên VN ghi danh tiền tệ là VND ( Thành Viên mới đăng ký và chưa nhận thưởng chương trình phụ thâǹo mừng)
 2. Thành Viên đề nghị tiến hành Chuyển Tiền đối với mức thấp nhất là 200 VND trong thời gian diễn ra ưu đãi.
 3. Để tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần bấm chọn nút “THAM GIA NGAY” (sau lúc đăng nhập) và lựa chọn một sản phẩm muốn tham gia đặt cược.
 4. Mã ưu đãi sẽ cung cấp cho Thành Viên Hợp Lệ trong vòng 36 giờ làm việc sau lúc Thành Viên Hợp Lệ nhấp vào ô “THAM GIA NGAY” như đã nhắc tại Điều Khoản 3. Thành viên đề nghị hoàn tất phải xác minh account trong thời gian qui định (giả dụ có) trước lúc nhận Tiền Thưởng.
 5. Tiền thưởng tối đa cho ưu đãi này là 2,000 VND, mỗi thành viên chỉ nhận được nhận thưởng 1 lần tại 1 sản phẩm lựa chọn.
SẢN PHẨM SỐ VÒNG CƯỢC LẠI
Thể Thao 247 25
Club K 25
Club 9 25
Club 8 25
FB88 eSPORTS 25

Ví Dụ:

Chuyển quỹ vào account Club K là 200 VND
Nhận Thưởng 100% Khuyến Mãi = 100% x 200 = 200 VND
Số Tiền Cược Yêu Cầu = (200 + 200) x 25 = 10,000 VND

**Thành Viên chỉ nhận được chọn duy nhất MỘT(01) sản phẩm để nhận khuyến mãi fb88**

 1. Nhà cái Fb88 sẽ tiến hành xem xét quá trình đặt cược của Thành Viên và trong nếu phát hiện có bất cứ 1 hành vi nào lạm dụng tiền thưởng ưu đãi, chúng tôi có quyền hủy bỏ khá nhiều số tiền thắng cược và tiền ưu đãi đã nhận từ những vé cược vi phạm như đặt cược hai bên , cược chéo , cược gấp thếp trong cùng 1 trận/thị trường, đặt cược nhiều cho cùng 1 kết quả trong cùng 1 trận/thị trường. Và những cược hòa, cược hủy , cược kiểu HK tỷ trọng dưới 0.65 (tương đương cho những kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53; và Dec odd dưới 1.65) sẽ ko nhận được tính vào tổng tiền đặt cược.
 2. Cược tất cả (cược hết số tiền gửi và tiền Ưu đãi) trong lần cược đầu tiên sẽ ko hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau lúc nhận Ưu đãi đề nghị thấp hơn hoặc bằng đối với số tiền gốc gửi vào. Những account vi phạm sẽ bị tịch thu khá nhiều tiền Ưu đãi cũng như những khoản tiền thắng khác.
 3. Trong vòng 30 ngày giả dụ như khá nhiều tiền gửi và tiền thưởng ko trải qua ít nhất 1 (01) vòng cược thì khá nhiều số tiền thưởng sẽ bị hủy. Ví như thành viên tiến hành giao dịch rút tiền fb88 trước lúc xong số vòng cược phải hoặc phải huỷ ưu đãi trước lúc xong số vòng cược phải thì khá nhiều tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
 4. Chương trình này ko thể áp dụng cùng khi đối với khá nhiều những chương trình ưu đãi khác.
 5. Rất nhiều chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ nhận được nhận sau lúc xong những vòng cược phải của ưu đãi tiền thưởng dành cho thành viên mới.
 6. Họ và Tên ghi danh nhận ưu đãi đề nghị trùng khớp đối với tên chủ account ngân hàng đã nạp tiền vào nhận ưu đãi. FB88 KHÔNG chấp nhận giao dịch qua người thứ 03.
 7. FB88.com có quyền ngưng chương trình ưu đãi này vào bất kì thời gian nào.
 8. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng fb88 sẽ được áp dụng.

Link gốc: https://cado.top/fb88-thuong-chao-mung-tan-thu-len-den-2-trieu-dong/

  Leave Your Comment

  Your email address will not be published.*